3 chuyến du thuyền sang trọng trên Vịnh Hạ Long khiến bạn chảy nước miếng…

Vịnh Hạ Long không nghi ngờ gì nữa, là một trong những những địa điểm không thể bỏ qua ở Việt Nam. Ngày nay, nó có thể nằm trong danh sách mong muốn của nhiều khách du lịch hơn, nhưng đây vẫn là một cảnh quan tuyệt đẹp đáng xem và một chuyến đi có thể sẽ lưu lại trong trí nhớ của bạn rất rất lâu! Và nếu bạn có đủ tiền, một chuyến du ngoạn sang trọng trên Vịnh Hạ Long phải đứng đầu bất kỳ danh sách nào!

Vịnh Hạ Long hiện có rất nhiều chuyến du lịch trên biển, từ giá rẻ và vui vẻ đến sang trọng. Chúng tôi đã đăng ở nơi khác trên trang web về một số du lịch trên Vịnh Hạ Long giá trị tốt (mà chúng tôi đã trải nghiệm một vài lần), nhưng bài đăng này nói về những chuyến du ngoạn sang trọng nhất mà bạn có thể tìm thấy ở Vịnh Hạ Long…

du thuyền sang trọng vịnh hạ long

Bạn có thể đang đi hưởng tuần trăng mật, một chuyến đi đáng nhớ cùng gia đình hoặc chỉ muốn tiêu tiền vào một chuyến đi để nhớ mãi…bất kể lý do của bạn là gì, chúng tôi đã thu thập ba trong số những chuyến du ngoạn tốt nhất mà bạn có thể mua được bằng tiền của mình Vịnh Hạ Long. Chúng tôi đã thực hiện tất cả công việc và tìm kiếm trực tuyến để săn lùng BA chuyến du lịch trên biển cung cấp dịch vụ tốt nhất, cơ sở vật chất tốt nhất và tất nhiên là ẩm thực Việt Nam ngon nhất!

Du lịch trên biển thường sẽ chạy trong một hoặc hai đêm. Nhưng việc bạn cần ở Vịnh Hạ Long bao nhiêu ngày là tùy thuộc vào bạn và túi tiền của bạn (xem hướng dẫn của chúng tôi để biết du lịch Hạ Long bao nhiêu ngày); chúng tôi sẽ chỉ chỉ ra rằng khi bạn đang ở trên một trong những chuyến du ngoạn sang trọng này, bạn sẽ không muốn sớm quay trở lại bờ biển và trên thực tế, có thể hối hận vì đã không đặt thời gian lưu trú dài hơn…

Các chuyến du lịch trên biển mà chúng tôi liệt kê dưới đây không hề rẻ – nhưng chúng cung cấp những tiện nghi tốt nhất, tiện nghi mà bạn thường mong đợi ở một khách sạn 4 hoặc 5 sao. Chỉ cần nhìn vào Sao biển hành trình dưới đây là một ví dụ; Executive Suites của họ rộng rãi và tuyệt đẹp (như bạn có thể thấy trên các bức ảnh trên Instagram). Và với tất cả các lựa chọn dưới đây, bạn có thể mong đợi một bể sục, dịch vụ spa, bộ đồ giường tinh tế sang trọng, đồ ăn ngon và có lẽ tuyệt vời nhất là một ban công riêng nơi bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long lướt qua bạn…nói tóm lại , mong đợi sẽ được ngạc nhiên!

Các chuyến du ngoạn dưới đây được liệt kê không theo thứ tự cụ thể nào…nhưng chỉ mong đợi một trải nghiệm tuyệt vời, một trải nghiệm đáng giá từng xu! Ba cái chúng tôi đã chọn để bạn thưởng thức:

Một điều chúng tôi nhận thấy nhiều người đánh giá đề cập đến (và chính chúng tôi cũng thấy), đó là thiếu tín hiệu WIFI tốt trên nhiều chiếc thuyền ở Vịnh Hạ Long. Chúng tôi nói: đừng mong đợi WIFI, hãy đi và tận hưởng khoảng thời gian thú vị khi khám phá một trong những kỳ quan thực sự của thế giới!

Stellar of the Seas: có lẽ là chuyến du thuyền sang trọng nhất trên Vịnh Hạ Long

XEM & SÁCH

Các Sao biển hành trình khám phá Vịnh Hạ Long có thể khiến bạn choáng ngợp. Hãy mong đợi một mức độ dịch vụ mà bạn có thể chưa từng trải nghiệm ở Việt Nam, vì đội ngũ Stellar sẽ biến chuyến du ngoạn sang trọng trên Vịnh Hạ Long của bạn trở thành một kỷ niệm đáng nhớ!

Chỉ cần nhìn vào các đánh giá trực tuyến để biết được điều gì sẽ xảy ra (trên Booking.com, chúng là như vậy). đánh giá 9,9 với hơn 600 đánh giá!) – nói tóm lại, họ hướng đến việc làm hài lòng trên tàu Stellar, với dịch vụ hoàn hảo, tạm thời, các phòng rộng rãi có ban công (Chúa ơi, đừng nhìn vào Phòng Tổng thống – thực sự phù hợp với một vị vua, cũng như tất cả các phòng của họ!), thưởng thức các món ăn Việt Nam ngon miệng, tất cả trên một chiếc thuyền hoàn toàn mới, hiện đại. Dịch vụ đưa đón từ khách sạn của bạn ở Hà Nội cũng được cung cấp.

Câu hỏi duy nhất là: liệu hai đêm trên du thuyền Vịnh Hạ Long tráng lệ này có đủ không?

Du thuyền Orchid: một hành trình sang trọng khác trên Vịnh Hạ Long để thưởng thức!

Được rồi, vậy hãy xem nhanh bức ảnh bên dưới và tưởng tượng bạn đang ở đó trên một trong những chuyến du ngoạn Orchard Cruises tuyệt vời và khó quên này…

XEM & SÁCH

Các chuyến du ngoạn được cung cấp bởi Du Thuyền Hoa Lan rất có thể sẽ thổi bay tâm trí của bạn! Họ có sẵn một số lựa chọn, bao gồm các chuyến du ngoạn một hoặc hai đêm, nhưng phòng của họ rất tinh tế, với nhiều dãy phòng (có sẵn các Suite Gia đình, Cao cấp và Độc quyền) có ban công riêng. Và đó là tất cả những gì bạn muốn khi ở vùng vịnh tráng lệ này, nhâm nhi ly đồ uống lạnh cùng người thân, ngắm nhìn vịnh chầm chậm trôi qua bạn…

Những kẻ này cũng đã thu được một số lượng lớn đánh giá ấn tượng trực tuyến, với một số khách rất hài lòng. Hãy mong đợi dịch vụ tuyệt vời, bao gồm cả việc được rải cánh hoa hồng trên chuyến bay của bạn! Phòng tắm và vòi sen độc lập tăng thêm yếu tố sang trọng tuyệt đối, điều mà chúng tôi biết một số bạn có thể đang tìm kiếm…

Việc ở lại một đêm trên hành trình này có vẻ hơi vội vàng với các hoạt động hạn chế – chúng tôi khuyên bạn nên dành hai đêm để tận dụng tối đa chuyến du ngoạn sang trọng trên Vịnh Hạ Long khá ấn tượng!

Du thuyền Doris: 500 đánh giá 5* nghĩa là bạn không thể sai lầm với chuyến du thuyền sang trọng trên Vịnh Hạ Long này!

XEM & SÁCH

Cuối cùng trong danh sách các chuyến du ngoạn Vịnh Hạ Long sang trọng của chúng tôi là Du thuyền Doris. Những người này cũng điều hành một chuyến du ngoạn hoàn hảo và bạn sẽ nhận được mọi thứ mà bạn có thể liên tưởng đến một chuyến du ngoạn sang trọng. Họ cũng có một chiếc thuyền mới, hiện đại với tất cả các đồ trang trí, vì vậy hãy mong đợi được chiều chuộng!

Với phòng rộng rãi, đồ ăn ngon, nhân viên nói tiếng Anh (không phải lúc nào cũng có ở Việt Nam) và thậm chí cả bồn tắm nước nóng trên boong, bạn sẽ có rất nhiều điều thú vị trên hành trình này. Và vâng, với nhiều 10/10 đánh giá trực tuyếnđây là chuyến du thuyền sang trọng trên Vịnh Hạ Long để lưu giữ mãi trong bờ ký ức xưa!


Trong trường hợp bạn cần một chút cảm hứng cho chuyến thăm Vịnh Hạ Long, hãy xem video tuyệt vời này…

Ashley

0/5 (0 Reviews)

MOCUABATOC.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart