300 người mẫu casting cho show “Nguyện ước chốn thiêng” dưới cái lạnh “thấu xương”

“Nguyện ước chốn thiêng” quy tụ nhiều nhà thiết kế cũng như dàn model khắp mọi miền. Đây là sự kiện hoành tráng được tổ chức trong khuôn khổ Hội Xuân Tam Chúc – Kết nối di sản 2024, diễn ra tại Khu Du lịch Tam Chúc, Hà Nam ngày 20-2-2024 (tức ngày 11 Tết Giáp Thìn).

Nhiều người mẫu nổi tiếng tham gia show thời trang “Nguyện ước chốn thiêng” trong khuôn khổ Hội Xuân Tam Chúc – Kết nối di sản 2024

 Tại chương trình, 5 nhà thiết kế (NTK) trẻ tài năng Thạch Linh, Nguyễn Việt Hùng, Nguyễn Minh Công, Nguyễn Hùng Bảo và Thanh Thanh Nguyễn sẽ giới thiệu những bộ sưu tập thời trang mới nhất.

Tham gia trình diễn là dàn người đẹp, người mẫu nổi tiếng: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Hoa hậu Huỳnh Thanh Thủy, Hoa hậu Lê Hoàng Phương, Hoa hậu Nguyễn Hà Dịu Thảo, Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng, Á hậu Bùi Khánh Linh, Á hậu Huỳnh Minh Kiên…

300 người mẫu casting cho show

Các giám khảo casting dàn người mẫu

Cùng với đó là các giọng ca đặc biệt Phương Mỹ Chi, Double2T và Em bé Chất, “Chú Voi bản Đôn” Anh Tú, Hà Myo, Lohan, Á quân Sao Mai Bích Ngọc, Tiến Hưng, Nhật Huyền… Đảm nhận vai trò MC chương trình là Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

NTK Thạch Linh chia sẻ chuẩn bị cho show thời trang này, cô không casting online mà chọn hình thức trực tiếp để cảm nhận trực tiếp từng người mẫu xem chiều cao, gương mặt, thần thái, cách đi catwalk… có phù hợp trang phục hay không.

Người mẫu đặc biệt bị rối loạn hormon bẩm sinh

Trong số những thí sinh tham gia casting, đáng chú ý có người mẫu Nguyễn Cao Minh Anh sinh năm 2002, bị rối loạn hormon bẩm sinh. Từ nhỏ, Minh Anh luôn nghĩ mình là con gái, nhưng khi đến tuổi dậy thì, cơ thể bắt đầu có những hướng phát triển khác lạ, gia đình đưa đi khám mới phát hiện ra tỉ lệ hormon nam trong cơ thể là 51%. Minh Anh bắt đầu được chữa chạy, suốt 3 năm trời được tiêm hormon mỗi tuần.

300 người mẫu casting cho show

Người mẫu Nguyễn Cao Minh Anh

“Đó là thời gian thực sự rất khủng hoảng với em, vì tiêm hormon sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, yếu đuối cả về thể chất lẫn tinh thần. Em đã từng có khoảng thời gian trầm cảm vì không thể biết được bản thân mình là ai. Nhiều khi em mệt mỏi tới mức chỉ muốn ngủ một giấc thật sâu không bao giờ tỉnh lại” – người mẫu 22 tuổi chia sẻ.

Người mẫu kể thêm mẹ cô từng khuyên con hay dừng tiêm hormon, dù cô có như thế nào đi chăng nữa thì bố mẹ vẫn chấp nhận, miễn là con khỏe mạnh.

“Từ giây phút ấy, em nhận ra rằng chỉ cần bố mẹ tin tưởng và yêu thương chính mình là đủ, ngoài kia ai nói gì không quan trọng. Từ đó, em chấp nhận việc bản thân khác biệt là vì mình đặc biệt” – Minh Anh tâm sự.

300 người mẫu casting cho show

Người mẫu Minh Anh nhận 1 vé vàng tham gia chương trình

Minh Anh cũng cho biết việc chia sẻ công khai câu chuyện có thể khiến cuộc sống và công việc của mình bị ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên cô cũng tin rằng sẽ có nhiều người luôn tạo điều kiện và hỗ trợ để những trường hợp như cô đến đích trong hành trình tìm lại chính bản thân mình.

Xúc động trước câu chuyện của Minh Anh, NTK Thạch Linh đã quyết định tặng người mẫu 22 tuổi này 1 vé vàng, đặc cách vào cuối để cùng sải bước trong “Nguyện ước chốn thiêng” cùng dàn mẫu nổi tiếng. Có tổng cộng 5 thí sinh được tặng vé vàng và 1 trong 5 thí sinh đó sẽ được chọn trình diễn ở vị trí quan trọng như vedette hoặc first face.

Nguồn tin : Yến Anh NLD

0/5 (0 Reviews)

MOCUABATOC.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart