Bãi Sao: có thể là bãi biển đẹp nhất Việt Nam!

Dành cho những người yêu thích bãi biển ngoài kia đang săn lùng Những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, Bãi Sao trên đảo Phú Quốc thực sự phải đứng đầu danh sách ngập nắng của bạn!

Trước khi tôi kể cho bạn thêm một chút về điều gây choáng váng này, chỉ cần xem video bên dưới và cho tôi biết đây không phải là thiên đường…

Khi nào là thời điểm tốt nhất để ghé thăm Bãi Sao?

Bãi Sao nằm ở cuối phía nam của đảo Phú Quốc và khá đơn giản là bãi biển cát trắng tuyệt đẹp mà tài khoản Instagram / Facebook của bạn đang tìm kiếm! Phải thừa nhận rằng, Mùa cao điểm (tháng 11 – tháng 3) là thời điểm đẹp nhất trong năm để đảm bảo bạn có được những bãi biển đầy cát, sạch sẽ, nhưng thậm chí sau khoảng thời gian đó, bạn có thể có được thời tiết đẹp tuyệt vời.

Với khả năng Phú Quốc mở cửa trở lại vào tháng 10 năm 2021, đây có vẻ như là một bãi biển sẽ thu hút sự chú ý của hầu hết mọi người, đặc biệt là khi mùa đi biển đang bước vào…

Tôi có thấy trên mạng có vài lời phàn nàn về việc rác trôi dạt vào bãi Sao nhưng tôi ở đó 5 ngày vào giữa tháng 3 mà chẳng thấy một hạt rác nào cả. Có thể rác thải là một vấn đề trái mùa, khi người dân địa phương ít bị ép phải giữ mọi thứ nguyên sơ hơn.

Bãi biển Phú Quốc-Sao

Hãy lưu ý rằng bãi biển này rất nổi tiếng trong mùa cao điểm, vì vậy sẽ có rất nhiều người vào thời gian cao điểm. Nếu bạn muốn hòa bình và yên tĩnh trước khi xe buýt du lịch đến bãi biển, hãy đến đó sớm. Điều làm tôi ngạc nhiên là khách du lịch dường như biến mất hết vào lúc 5 giờ chiều, và sau đó người dân địa phương đổ xô vào, với những bộ đồ bơi dài hết cỡ kiểu Ninja (người Việt Nam nổi tiếng vì tránh nắng giữa trưa ở bãi biển). !).

Tôi có thể làm gì ở Bãi Sao?

Bãi Sao tất nhiên là bãi biển hoàn hảo để thư giãn và ngâm chân trên những bãi cát trắng, ờ, cát… và với vô số xích đu nằm ở những địa điểm ăn ảnh dọc bãi biển, bạn sẽ tha hồ lựa chọn. thật hoàn hảo ước gì bạn ở đây bức ảnh!

Bãi biển được chia thành ba khu vực chính: đầu phía namcó vẻ khá thư giãn, khu trung tâmdường như là nơi diễn ra hành động (và tiếng ồn), bao gồm một số quán ăn sang trọng, thậm chí cả ván trượt phản lực và dù lượn dành cho những người thích phiêu lưu hơn, và đầu phía bắc, nơi có vẻ là khu vực yên tĩnh, thư thái và lãng mạn. Hãy lựa chọn (các bức ảnh bên dưới theo thứ tự sau: đầu phía bắc, khu trung tâm và đầu phía nam).

Bãi Sao: đầu phía bắc
Bãi Sao: khu vực trung tâm
Bãi Sao: điểm tận cùng phía Nam
Nếu những bãi biển độc đáo nằm trong danh sách tìm kiếm của bạn, bấm vào đây để đọc về Bãi Biển Sao Biển ở phía bắc Phú Quốc. Đó là một chuyến đi bộ khó khăn để đến được nhưng hoàn toàn đáng để thử!

Nên lưu trú ở đâu gần Bãi Sao?

Có một số lựa chọn chỗ ở tuyệt vời gần Bãi Sao. Tôi ở mức rất tốt (và khá thân thiện với ngân sách) Nhà gỗ thích du ngoạn (đọc bài đánh giá của tôi đây), nằm ngay phía bên kia đường từ lối ra chính xuống Bãi Sao. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mang phong cách nghỉ dưỡng hơn một chút, hãy nhấp vào liên kết bên dưới.

Bấm vào đây dành cho những khách sạn TỐT NHẤT gần Bãi Sao!

Tôi tới Bãi Sao bằng cách nào?

Bãi Sao tọa lạc tại tỉnh An Thới, cách thủ đô Phú Quốc, Dương Đông (và khu vực xung quanh Bãi Dài khoảng 25 km). Từ những khu vực đó khá dễ dàng lái xe và nếu bạn đã đến được Bãi Sao, hãy đến thị trấn cảng nhỏ của An Thới ở mũi phía nam của hòn đảo để đến một cảng cá nhỏ đích thực, hoàn chỉnh với những người dân địa phương thân thiện và một con phố cao nhỏ náo nhiệt. Hãy xem bản đồ dưới đây để biết đường đi.

Đừng bỏ lỡ hướng dẫn của chúng tôi về những điều TỐT NHẤT để xem ở Việt Nam!

0/5 (0 Reviews)

MOCUABATOC.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart