Bao Đăng Bắt Cá Ở Vũng Tàu- 3 Cách Chọn Đăng Nhiều Cá.

Bao Đăng Bắt Cá Ở Vũng Tàu. Ở bãi biển Đồi Nhái có rất nhiều đăng, làm sao biết đăng nào có nhiều cá. Làm Sao biết đăng nào có cá to, đăng nào có tôm, cua, ghẹ, mực nhiều. Hôm nay Mò Cua Bắt Ốc TV sẽ chia sẻ thông tin này cùng các bạn.

Tìm Hiểu Về Bao Đăng Bắt Cá Ở Vũng Tàu.

 • Đăng là gì :
  Đăng là 1 vùng lưới được giữ cố định bằng các cọc tre và cắm cố định ở ngoài biển. Đăng khác với kéo lưới là đăng thì cố định ngày này qua ngày khác ở biển. Khi thủy triều nước lớn, thì cá sẽ đi men theo lưới rồi vào trong đăng. Khi cá vào trong đăng, cá sẽ được dẫn vào các chuồng giống như vào tron rọ. Vào được nhưng không ra được. Khi Thủy Triều nướ rút thì những con cá đó sẽ bị giữ lại ở trong đăng.
 • Bao Đăng Bắt Cá Ở Vũng Tàu là gì
  Bao đăng có nghĩa là, bạn là người đi thuê 1cái đăng trên. Rồi căn lúc thủy triều nước rút vào bắt hết cá trong đăng và được mang cá về.
Bao đăng bắt cá ở Vũng Tàu hình ảnh 1 cái đăng

Các Loại Đăng Cá Ở Bãi Biển Đồi Nhái Vũng Tàu

 • Đăng Gần Bờ
  Đăng gần bờ là đăng có khoảng cách gần so với bờ biển thường khoảng cách từ bờ ra đăng chỉ khoảng 100m đến 300m
 • Đăng Xa Bờ
  Đăng Xa Bờ là đăng ở vị trí cách xa so vơi bờ thường khoảng cách từ bờ ra đăng xa bờ là 500m -800m
Đăng Gần bờ Bao đăng bắt cá ở vũng tàu

Mùa Này Đăng Nào Nhiều Cá

 • Bao Đăng Bắt Cá Ở Vũng Tàu là bắt cá tự nhiên ngoài biển. Nên đăng nhiều cá hay ít cá là phụ thuộc vào con nước thủy triều và hướng gió thổi mùa đó.
 • – Mùa Gió Chướng (Gió mùa đông bắc thường bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 2 năm sau hàng năm ) hướng gió ở Bãi Đồi Nhái Vũng Tàu thường thổi từ ngoài khơi vào. Cá sẽ đi theo hướng gió thổi bị ép vào trong bờ. Do đó các đăng Gần Bờ mùa này thường có nhiều cá hơn các đăng xa bờ.
 • – Mùa Nam ( Mùa Gió Tây Nam bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 10 hàng năm ) mùa này hướng gió ở bãi Đồi Nhái. Thường thổi theo hướng từ trong bờ ra ngoài Khơi. Nên cá cũng theo hướng gió bị đẩy vào các đăng Xa Bờ. Nên các đăng Xa Bờ mùa này thường nhiều cá hơn các đăng gần bờ
 • – Ngoài ra cá nhiều hay ít còn theo con nước thủy triều của ngày hôm đó. Thường những ngày nước rút sâu, nước trong đăng cạn hết, thì sẽ có nhiều cá hơn. Vẫn có những ngày ngoại lệ đăng không có con cá nào.
 • Thường con nước ban đêm thường có nhiều cá hơn ban ngày. ( thi thoảng vẫn có trường hợp ngoại lệ )

Liên Hệ Đặt Chỗ Bao Đăng Bắt Cá Ở Vũng Tàu

Bạn muốn đặt chỗ bao đăng hay đặt Villa ở Vũng Tàu hay liên hệ: 0987455701 hoặc 0783226667 Mò Cua Bắt Ốc TV sẽ tư vấn báo giá và đặt chỗ cho bạn.

0/5 (0 Reviews)

Hãy để lại bình nhé!

Bình luận

MOCUABATOC.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart