Bảo hiểm chủ nhà có bao gồm các tấm pin mặt trời không?

Bạn đang nhận được các tấm pin mặt trời và các tấm pin mặt trời được gắn vào nhà của bạn, vì vậy chúng được bảo hiểm cho chủ nhà, phải không?

Vâng, có lẽ.

Đừng đưa ra giả định về những gì được và không được bảo hiểm. Các tấm pin mặt trời là một khoản đầu tư lớn và bạn muốn đảm bảo rằng mình đang bảo vệ chúng đúng cách. Bão hoặc thời tiết khắc nghiệt có thể tàn phá các tấm pin, nhưng bảo hiểm có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa lớn.

Đây là những điều bạn cần biết về cách bảo hiểm chủ nhà thực hiện – hoặc không – chi trả cho các tấm pin mặt trời.

Bảo hiểm chủ nhà có bao gồm các tấm pin mặt trời không?

Theo Beth Swanson, một công ty bảo hiểm được cấp phép, nếu bạn mua các tấm pin mặt trời (thay vì thuê chúng) và đặt chúng trên mái nhà (chứ không phải sân nhà hoặc một số công trình kiến ​​trúc khác), bảo hiểm cho chủ nhà của bạn rất có thể sẽ chi trả cho các tấm pin đó. đại lý tại The Zebra, một thị trường bảo hiểm.

Nhưng có một lưu ý lớn: Bạn sẽ muốn kiểm tra mức độ phủ sóng của mình. Đối với hầu hết các chủ nhà, chính sách của họ bao gồm chi phí thay thế ngôi nhà của họ vào thời điểm họ mua nó hoặc ký hợp đồng. Sau đó, nếu bạn thêm một mảng năng lượng mặt trời trị giá 20.000 đô la lên trên, số tiền đó có thể vượt quá số tiền bạn có trong hợp đồng bảo hiểm của mình.

Swanson khuyên bạn nên đánh giá lại chính sách của mình để đảm bảo rằng bạn có đủ phạm vi bảo hiểm để bao gồm chi phí lớn cho hệ mặt trời. (Điều này cũng áp dụng cho bất kỳ cuộc cải tạo lớn nào làm tăng đáng kể giá trị ngôi nhà của bạn.)

Xem xét các tấm pin mặt trời?

Khóa học qua email của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng năng lượng mặt trời

Nhưng nói chung, các tấm pin mặt trời sẽ được bảo hiểm cho tất cả các loại thiệt hại tương tự mà mái nhà của bạn được bảo hiểm, Swanson cho biết, chẳng hạn như thiệt hại do bão. Tuy nhiên, nếu việc lắp đặt các tấm pin mặt trời của bạn gây ra mái nhà bị dột thì điều đó có thể không được che chắn; trong trường hợp đó, bộ lắp đặt năng lượng mặt trời có khả năng sẽ khắc phục những hư hỏng mà chúng gây ra cho mái nhà của bạn.

Các tấm pin mặt trời ảnh hưởng đến chi phí bảo hiểm nhà như thế nào?

Swanson cho biết, nếu bạn cần tăng giới hạn bảo hiểm để trang trải giá trị của các tấm pin mặt trời, điều đó có thể sẽ làm tăng phí bảo hiểm hàng tháng của bạn.

Nhưng có một số cách để chống lại điều đó. Bạn có thể bù đắp khoản tăng này bằng cách kết hợp các loại bảo hiểm khác, như ô tô, nếu bạn chưa có. Và bạn cũng có thể cân nhắc việc tăng khoản khấu trừ của mình để đổi lấy phí bảo hiểm thấp hơn, nhưng hãy cẩn thận đừng tăng khoản khấu trừ vượt quá khả năng của bạn.

Làm thế nào để nhận được bảo hiểm cho các tấm pin mặt trời của tôi?

Bạn có thể phát hiện ra rằng các tấm pin mặt trời của mình không nằm trong chính sách hiện tại của bạn. Nếu đúng như vậy, hãy bắt đầu bằng cách nói chuyện với công ty bảo hiểm hiện tại của bạn để xem bạn có những lựa chọn nào, Swanson nói.

Nếu nhà cung cấp bảo hiểm hiện tại của bạn không có bất kỳ lựa chọn nào, hãy bắt đầu tìm kiếm các công ty bảo hiểm khác. Swanson nói: “Tôi luôn khuyên mọi người nên mua sắm xung quanh. Bạn có thể tìm được một nhà cung cấp bảo hiểm cho chủ nhà khác cung cấp dịch vụ năng lượng mặt trời.

Và nếu cuối cùng bạn cần một chính sách riêng chỉ để bảo hiểm cho các tấm pin mặt trời của mình, nhà lắp đặt năng lượng mặt trời của bạn có thể cung cấp chính sách bảo hiểm dành riêng cho năng lượng mặt trời. Tấm của bạn cũng có thể được bảo hành từ nhà sản xuất.

Những thiệt hại nào có thể xảy ra với các tấm pin mặt trời?

Các tấm pin mặt trời, theo thiết kế, được tiếp xúc với các yếu tố. Điều này cho phép chúng hấp thụ ánh nắng mặt trời nhưng cũng khiến chúng bị hư hại. Thời tiết khắc nghiệt như mưa đá có thể làm hỏng các tấm pin, cũng như cây hoặc cành bị đổ cũng có thể bị hỏng.

Nếu bảng của bạn bị hỏng và chúng được bảo hiểm chi trả, bạn sẽ muốn gửi yêu cầu bồi thường ngay lập tức. Việc này thường có thể được thực hiện trực tuyến hoặc thông qua ứng dụng từ công ty bảo hiểm của bạn. Swanson nói: “Bạn có thể đưa ra yêu cầu mà không cần nói chuyện với bất kỳ ai. Bạn sẽ cần cung cấp thông tin cá nhân và thông tin hoặc hình ảnh mô tả thiệt hại. Cô nói: “Việc đưa ra yêu cầu dễ dàng hơn nhiều so với những gì mọi người mong đợi.

0/5 (0 Reviews)

MOCUABATOC.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart