Bắt Hải Sản Ở Biển: Cách Nhận Biết Hang Ốc Móng Tay

Bắt hải sản ở biển. Trong bài viết này bạn sẽ biết cách nhìn hang ốc móng tay, và cách bắt nó bằng muối I ốt. Và bạn sẽ biết được đâu là hang con tôm tích sữa ( con bề bề ). Cách bắt nó khi đi ra biển.

Mời Các bạn xem Clip ngắn này sẽ rõ.

Cách Nhận biết hang ốc móng tay.

Đi bắt hải sản ở biển, Các bạn cứ nhìn kĩ ở dưới cát thấy cái miệng hang nào có hình số 3 hoặc số. Giống trong clip thì thường đó là hang ốc móng tay. Có hang con Nghêu Sữa miệng hang nó cũng hình số 8 cũng dễ nhầm với hang ốc móng tay. Nhưng nếu các bạn dùng muối ăn i ốt xịt vào hang nếu là ốc móng tay. Nó sẽ xịt nước và trui lên. còn là con nghêu sữa thì nó không trui lên.

Cách Bắt Ốc Móng Tay

Bắt bằng Muối ăn I Ốt. Cách mình hay dùng và dễ bắt nhất là bắt bằng muối ăn i ốt nhà hay dùng. Cho muối vào cái chai, đục 1 cái lỗ trên lắp chai. Rồi tìm hang ốc xịt muối vào như trong clip là con ốc sẽ trui lên.

Cách Nhìn Hang Tôm Tích

Đi Bắt Hải Sản Ở Biển bạn cứ để ý nhìn kĩ dưới cát bạn sẽ thấy cái lỗ hình tròn. Bới lớp cát trên mặt ra bạn thấy nó sâu và thẳng đứng như 1 cái giếng. Thì đó là hang con tôm tích. bạn xem clip sẽ rõ.

Cách bắt con tôm tích này, thì bạn chỉ cần dùng 1 cây hút như trong clip. là bạn có thể bắt nó dễ dàng

Bạn Muốn đặt chỗ đi bao đăng bắt cá ở biển Vũng Tàu. Hay muốn đặt chỗ ở villa, Homestay ở Vũng Tàu. hãy liên hệ : 0987455701 hoặc 0783226667 Mò Cua Bắt Ốc – TV ( Mr Tiến ) sẽ tư vấn và đặt chỗ cho bạn.

0/5 (0 Reviews)

Hãy để lại bình nhé!

Bình luận

MOCUABATOC.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart