Cách Sử Dụng Ống Hút TômTít khi Ra Biển 10 phát bắt được cả 10.

Cách Sử Dụng Ống Hút TômTít. Rất nhiều bạn mua dụng cụ bắt tôm tích. cây hút tôm tít bên shop Mò Cua Bắt Ốc – TV về nhưng chưa biết cách sử dụng cây ống hút này. Dẫn đến ra biển chưa bắt được Tôm Tích ( bề bề )

Tôm Tít Là Con Gì ?

  • Tôm tít Sữa ( tích ) hay còn còn là con bề bề còn này thường xuất hiện ở các bãi biển. Hầu như bãi biển nào cũng có tôm tít sữa. Con này chỉ bé bằng ngón cái và không lớn hơn được. Nhưng chúng xuất hiện rất nhiều ở biên. Chỉ cần ra biển tìm hang của nó và dùng dụng cụ bắt tôm tít này bạn sẽ bắt được nó. Có nhiều cách bắt con này nhưng hôm nay mình chia sẻ Cách Sử Dụng Ống Hút TômTít để bắt con tôm tích sữa bằng cây ống hút tôm tích này. Khi đi bao đăng bắt cá hay đi cắm trại ở bãi Đồi Nhái Vũng Tàu cũng hay bắt được con tôm tích này
  • Cây Hút tôm tích này được làm bằng nhựa PVC Bình Minh. Nên có độ bền rất cao. Nhìn nó như cái bơm xe.
Cách Sử Dụng Ống Hút TômTít cây hút tôm tit

Và đây là Video bắt tôm tích ở biển bằng cây hút cát bắt tôm tích này .

Cách Sử Dụng Ống Hút TômTít Khi Đi Bắt Hải Sản gồm các bước sau

  • Bước 1: Tìm hang tôm tít
  • Bước 2: cắm đầu cây hút vuông góc vớ miệng hang con tôm tích sữa theo chiều thẳng đứng. Nhớ không được cắm nghiêng xéo cây hút.
  • Bước 3: Lấy tau trái cầm vào tay cầm cây hút và hơi ấn xuống
  • Bước 4: Tay phải cầm tay kéo và kéo thật nhanh tay ( trong lúc tay phải đang kéo thì tay trái phải ấn ống hút xuống sâu hơn.
  • Bước 5: Kéo hết tầm của ống hút thì rút nhanh ống hút lên khỏi mặt cát và dùng tay phải đẩy thật mạnh cát trong ống ra ngoài. Bạn nhìn vùng cát vừa phun ra sẽ thấy con tôm tít. Nếu chưa thấy quay lại bước 2 làm tiếp. Làm liên tục mấy phát như trên sẽ bắt được.
  • Nếu không bắt được thì do bạn cắm cây ống hút bị xéo. Không thẳng đứng, không vuông góc nên không trúng chỗ con tôm nên không bắt được .

0/5 (0 Reviews)

Hãy để lại bình nhé!

Bình luận

MOCUABATOC.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart