Đăng ký hàng năm cho Max hiện đang giảm giá 40%

Nếu bạn sẵn sàng cam kết sử dụng Max một năm, bạn có thể làm như vậy để được giảm giá 40%. Hiện tại, mọi cấp độ của dịch vụ phát trực tuyến đều đang được giảm giá – bao gồm phiên bản 4K không có quảng cáo với giá 140 đô la hàng năm, tương đương với 12 đô la mỗi tháng thay vì 20 đô la hàng tháng thông thường. Gói phụ ít tốn kém nhất được hỗ trợ quảng cáo và có giá 70 đô la hàng năm hoặc 5,83 đô la mỗi tháng thay vì 10 đô la. Giữa hai mức này là mức không có quảng cáo, không hỗ trợ 4K, có giá 105 đô la trong năm, trong khi bạn thường phải trả 192 đô la trong 12 tháng.

Tối đa

Đăng ký hàng năm hiện được giảm giá 40% cho người đăng ký mới và một số người đăng ký hiện tại.

$70 ở mức tối đa

Thỏa thuận này được mở cho tất cả người đăng ký mới. Những người đăng ký hiện tại mua dịch vụ của họ trực tiếp từ Max.com cũng có thể tận dụng lợi thế. Nếu bạn là người đăng ký cũ và trước đây đã từng sử dụng Max.com, Apple App Store hoặc Google Play, bạn cũng có thể được giảm giá. Thật không may, chỉ những người đăng ký mới qua Fire TV mới đủ điều kiện. Thời gian của thỏa thuận gắn liền với các chương trình khuyến mãi của March Madness, vì Max sẽ phát trực tiếp tất cả các trận đấu giải vô địch bóng rổ nam Division I NCAA năm 2024 cùng với các môn thể thao trực tiếp khác.

Dành cho những ai chưa nhớ, Max là tên được đặt cho dịch vụ phát trực tuyến kết hợp chương trình của HBO với nội dung Discovery+. Mặc dù cái tên có thể ít đáng nhớ hơn, nhưng việc kết hợp hai dịch vụ này đồng nghĩa với việc có nhiều nội dung hơn để xem xét – từ các thương hiệu như HGTV và Food Network – bên cạnh các chương trình HBO hấp dẫn như Người cuối cùng của chúng taThám tử đích thực. Đây cũng là nơi bạn có thể tìm thấy các bộ phim của Studio Ghibli và phim A24. Thêm Cờ của chúng tôi có nghĩa là cái chết, mặc dù đã bị hủy nhưng thật tuyệt vời. Có lý do khiến chúng tôi gọi Max là một trong những dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất hiện có.

Theo @EngadgetDeals trên Twitter và đăng ký nhận bản tin Ưu đãi Engadget để biết các ưu đãi công nghệ mới nhất và lời khuyên mua hàng.

0/5 (0 Reviews)

MOCUABATOC.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart