Elon Musk giết chết chương trình X mới của Don Lemon trước khi nó bắt đầu

X đã hủy bỏ mối quan hệ hợp tác cấp cao với cựu người dẫn chương trình CNN Don Lemon để phát trực tuyến một chương trình trò chuyện video trên nền tảng này. Lemon cho biết công ty đã hủy hợp đồng của anh ấy vài giờ sau khi anh ấy phỏng vấn chủ sở hữu tỷ phú của X, Elon Musk cho tập đầu tiên của “The Don Lemon Show”, dự kiến ​​​​phát trực tuyến trên nền tảng này vào thứ Hai tuần này.

“Elon Musk đang giận tôi,” Lemon nói trong một video được đăng lên X vào thứ Tư. “Rõ ràng, chủ nghĩa tuyệt đối về tự do ngôn luận không áp dụng khi những người như tôi đặt câu hỏi về anh ấy.”

Thông báo của Lemon được đưa ra một ngày sau khi Giám đốc điều hành công ty Linda Yaccarino tuyên bố rằng X đang trở thành nền tảng “video đầu tiên”. Nó đã công bố hợp tác với Lemon vào tháng 1 như một phần của chiến lược lớn hơn nhằm truyền tải nhiều nội dung gốc hơn trên dịch vụ. Điều này bao gồm các thỏa thuận nổi bật với cựu đại diện Tulsi Gabbard và bình luận viên đài thể thao Jim Rome để phát trực tuyến các chương trình của riêng họ trên nền tảng này. Năm ngoái, X được cho là đã thực hiện một thỏa thuận tương tự với Tucker Carlson sau khi anh ta bị sa thải khỏi nhiệm vụ dẫn chương trình tại Fox News. Quyết định hủy buổi biểu diễn của Lemon của X đặt ra câu hỏi về chiến lược của công ty.

“Don Lemon Show được hoan nghênh xuất bản nội dung của mình trên X mà không cần kiểm duyệt vì chúng tôi tin vào việc cung cấp nền tảng cho người sáng tạo mở rộng quy mô công việc của họ và kết nối với các cộng đồng mới,” X nói trong một tuyên bố. “Tuy nhiên, giống như bất kỳ doanh nghiệp nào, chúng tôi có quyền đưa ra quyết định về quan hệ đối tác kinh doanh của mình và sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, X đã quyết định không tham gia hợp tác thương mại với chương trình.”

Lemon cho biết anh ấy hiện sẽ phát trực tuyến tập đầu tiên của “The Don Lemon Show” trên X, YouTube và các nền tảng podcast khác, đồng thời đang chuẩn bị cho một cuộc chiến pháp lý trong trường hợp X từ chối khoản thanh toán được cho là hàng triệu đô la. Người phát ngôn của Lemon nói: “Don có thỏa thuận với X và anh ấy mong muốn được trả tiền cho việc đó”. Đa dạng. “Nếu phải ra tòa, chúng tôi sẽ làm.” Tuy nhiên, hai nguồn ẩn danh khẳng định Semafor rằng Lemon có thể chưa thực sự ký hợp đồng với X. Musk có lịch sử khấu trừ các khoản thanh toán. Một nhóm cựu giám đốc điều hành Twitter bao gồm cả cựu Giám đốc điều hành của công ty Parag Agrawal đang kiện Musk và X về hàng triệu đô la tiền trợ cấp thôi việc chưa được trả.

Cuộc phỏng vấn của Lemon với Musk, được ghi lại vào thứ Sáu, xoay quanh nhiều chủ đề, bao gồm cả cuộc bầu cử tổng thống, và theo báo cáo, việc tỷ phú bị cáo buộc sử dụng ketamine, chủ đề của một vụ bê bối. Tạp chí Phố Wall câu chuyện được xuất bản vào đầu năm nay. “Những câu hỏi khó đã được đặt ra,” Lemon nói với một người dùng X. Trong một tuyên bố bằng văn bản, Lemon nói rằng ông đã có một “cuộc trò chuyện tốt đẹp” với Musk, nhưng rõ ràng tỷ phú này dường như không nghĩ như vậy.

xạ hương đã viết rằng cách tiếp cận của Lemon “về cơ bản chỉ là ‘CNN, nhưng trên mạng xã hội’, không hiệu quả, bằng chứng là CNN sắp chết,” để trả lời cho một người dùng hỏi X về lý do cụ thể để chấm dứt quan hệ đối tác với Lemon. “Và, thay vì đó là Don Lemon thật,” Musk nói đùa, “thực sự chỉ là (cựu Chủ tịch CNN) Jeff Zucker đang nói chuyện thông qua Don, nên thiếu tính xác thực.”

Lemon đã bị sa thải khỏi CNN gần một năm trước sau khi đưa ra những nhận xét trực tuyến chống lại cựu ứng cử viên tổng thống Đảng Cộng hòa Nikki Haley mà nhiều người coi là phân biệt giới tính và tuổi tác, cũng như các báo cáo cho thấy ông có hành vi kỳ thị phụ nữ trong nhiệm kỳ 15 năm của mình tại CNN.

0/5 (0 Reviews)

MOCUABATOC.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart