Ở đâu và ăn gì ở Quy Nhơn

ăn quy nhơn ở đâu

Đây là hướng dẫn nhỏ của tôi về các địa điểm ăn uống ở Quy Nhơn, bao gồm một số nhà hàng chúng tôi yêu thích và các quán ăn Quy Nhon khác mà bạn có thể nên thử – hoặc thậm chí tránh!

Trước hết, tôi phải chỉ ra rằng không có quá nhiều lựa chọn phương Tây ở đây, vì du lịch tập trung vào phương Tây vẫn chưa đổ bộ vào đây. Quy Nhơn. Tôi có cảm giác du lịch sắp đến với thị trấn nhỏ dễ thương này, nhưng cho đến khi điều đó xảy ra, các lựa chọn ăn uống bên ngoài của bạn khá hạn chế. Vì vậy, bây giờ hãy chuẩn bị ăn đồ Việt Nam và đặc biệt là hải sản nhé!

Hãy xem bản đồ bên dưới để biết một số điểm nổi bật mà chúng tôi đã khám phá ở Quy Nhơn và những địa điểm khác mà chúng tôi khuyên bạn nên thử.

Điểm nổi bật của việc ăn uống ở Quy Nhơn

Một trong những điểm nổi bật chúng tôi tìm thấy ở trung tâm Quy Nhon là một nhà hàng nhỏ dễ thương tên là Bò Né Phạm Gia (phục vụ một phiên bản mạnh mẽ của món ăn xuất sắc Món ô la). Tuyệt vời cho bữa sáng và thậm chí cả thực đơn bằng tiếng Anh! Tôi phải nói rằng, tôi không mong đợi nhiều từ nơi này sau khi tìm thấy nó trên Google Maps, nhưng thịt cũng rất tuyệt vời. Điều tuyệt vời nhất là nó không quá đắt, khoảng 55.000 đồng.

Một địa điểm khác đáng thử là Phố ẩm thực Quy Nhơn, nơi có một số món ăn địa phương tuyệt vời để nếm thử. Đây không phải là một khu chợ lớn nhưng có rất nhiều món ăn Việt Nam tuyệt vời để bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể sẽ nhận được nhiều cái nhìn chằm chằm khi dùng đũa đấu tranh hoặc thử gọi món bằng tiếng Việt bập bẹ vì chợ này, mặc dù có biển chỉ dẫn bằng tiếng Anh nhưng hơi khó xác định chính xác trên bản đồ (chúng tôi đã cố gắng hết sức ở trên) – và việc thiếu vắng bất kỳ gương mặt phương Tây nào là điều khá đáng ngạc nhiên (mặc dù chúng tôi yêu thích nó)!

Một nhà hàng ở Quy Nhon dường như nhận được nhiều sự yêu thích trên mạng là Chị em gái – vì nó gần nơi tôi ở nên tôi quyết định thử. Tôi cảm thấy hơi thất vọng mặc dù bánh pizza (và họ có sẵn rất nhiều loại pizza thú vị) rất ngon; bất kỳ nhà hàng nào quên một trong các món ăn của bạn (đặc biệt là khi chỉ có một bàn khác trong nhà hàng) thực sự cần phải chú ý hơn một chút. Nhưng hãy thử xem, chúng chắc chắn là một món ăn ngon ở Quy Nhon.

Một vài nhà hàng đàng hoàng khác ở Quy Nhon đáng để thử đó là Quán Bar Đến Cùng Nhau (có một số nhạc sống và một số món ăn phương Tây tươm tất, tất cả đều có mức giá khá hợp lý cộng với một bàn bi-a và bàn đá bóng), và Muối lửa biển (một lựa chọn đắt tiền hơn và cách khu vực chính của Quy Nhon vài phút lái xe về phía nam, nhưng với một số món ăn ngon của phương Tây và một số món nướng trên đá nóng!).

Cuối cùng trong danh sách nhỏ các địa điểm ăn uống ở Quy Nhơn của chúng tôi có phần chung chung hơn một chút. Có rất nhiều nhà hàng hải sản ở Quy Nhơn, chủ yếu tập trung ở ven biển, có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên – hãy đến Trần Đức ở đường Phan Đăng Lưu, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nhà hàng nằm cạnh nhau. Họ phục vụ rất nhiều hải sản ngon, có giá trị tốt và cũng có rất nhiều địa điểm phục vụ Ốc (Con Ốc Sên!). Tiếng Anh ở những nơi này ở mức tốt nhất là hạn chế, vì vậy nếu bạn cảm thấy dũng cảm, hãy thử!

Phòng để cải thiện…

Thành thật mà nói, đồ ăn ở Quy Nhơn khá ngon. Sự thất vọng lớn duy nhất đối với tôi là được đánh giá cao quán lướt sóng Ở bãi biển. Dù có vị trí lý tưởng nhưng trên bãi biển đầy cát trắng của Quy Nhơn, ở đây không có bia tươi mà chỉ có lon. Tất nhiên, khung cảnh tuyệt vời xứng đáng với hương vị nhỏ bé, với biển chỉ cách đó vài mét, nhưng nơi này có thể còn hơn thế nữa…nghiêm túc mà nói, đây là quán bar nhưng họ phục vụ đồ lon??

Và này, nếu bạn không tìm thấy thứ gì thu hút mình, bạn luôn có thể lấy cho mình một ly cà phê đá và ra bãi biển lúc hoàng hôn…

quy nhon

Ashley

0/5 (0 Reviews)

MOCUABATOC.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart