Trải Nghiệm Bắt Hải Sản: Làm Sao Biết Chỗ Này Có 1 Con Ghẹ.

Trải Nghiệm Bắt Hải Sản Mò Cua Bắt Ốc-TV trải nghiệm bắt hải sản trải nghiệm tại biển Vũng Tàu. Chia sẻ cách nhìn cát biết được chỗ nào có ghẹ, và thị phạm cho các bạn xem. Nếu ra biển không mang dép. mà đạp trúng cá đuối, thì sẽ như thế nào. Mời các bạn xem clip ngắn này sẽ rõ.

Các bạn thấy nguy hiểm không. Ra biển Trải Nghiệm Bắt Hải Sản, hay đi bao đăng bắt cá, các bạn nhớ mang dép như mình nhé. Để lỡ có đạp trúng gai con cá đuôi như trong Clip thì cũng đỡ. Con cá đuối đó gọi là cá đuối Gim nó chỉ bé bằng bàn tay thôi. Nhưng đạp trúng gai đuôi của nó nó đâm cái gai vào sé thịt ra rất là nhức. trên gai cá có 1 lớp nhớt. Nó làm cho máu mình chảy hoài không cầm được. phải bóp hết lớp nhớt đó ra mới cầm được máu. đặc biết sau khi bị gai nó đâm thì rất nhức thanh niên cứng cũng phải khiêng về không đi được. Nên các bạn nhớ cẩn thận .

Đi Bao đăng không mang dép– Trải Nghiệm Bắt Hải Sản

Các bạn thấy chị gái trong Clip không mang dép vào đăng xúc cá. Nếu đạp trúng gai con cá dìa thì đảm bảo chị sẽ ngồi khóc. Vì gai cá dìa cá Nâu đâm rất nhức, rất nhiều khách ra đây bao đăng bắt cá bị nó đâm rồi.
Mong rằng các bạn xem clip thấy được lợi ích của việc mang dép hoặc giày bảo hộ khi đi ra biển.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết này. Các bạn xuống Vũng Tàu muốn Trải Nghiệm Bắt Hải Sản, bao đăng bắt cá tại biển. Hãy Lh :0987455701 hoặc 0783226667 bên mình Mò Cua Bắt Ốc – TV sẽ tư vấn và đặt chỗ cho bạn.
Nếu bạn chưa có chỗ ở bên mình sẽ đặt chỗ villa, homestay cho bạn.

0/5 (0 Reviews)
Hãy để lại bình nhé!

Bình luận

MOCUABATOC.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart