Trò chơi phiêu lưu lấy cảm hứng từ Origami Paper Trail cuối cùng cũng ra mắt vào ngày 21 tháng 5

Dấu vết giấy tờ, trò chơi cho phép bạn gấp thế giới xung quanh mình, cuối cùng cũng có ngày phát hành sau nhiều lần trì hoãn. Trò chơi giải đố từ trên xuống hiện dự kiến ​​ra mắt vào ngày 21 tháng 5.

Được phát triển và xuất bản bởi Newfangled Games có trụ sở tại Vương quốc Anh, Dấu vết giấy tờ kết hợp nghệ thuật lấy cảm hứng từ thủ công với cơ chế gấp độc đáo cho phép bạn tạo nếp và uốn cong môi trường của mình để kết nối những con đường mới và giải các câu đố. “Thay đổi kết cấu thế giới của bạn, vặn vẹo, xoay tròn, xoay tròn, vặn vẹo – khi bạn cố gắng gỡ rối câu đố của thế giới. Dấu vết giấy tờ,” mô tả Steam của trò chơi viết.

Phong cách nghệ thuật của trò chơi phù hợp với cơ chế gấp của nó, lấy cảm hứng từ phong cách thẩm mỹ phẳng, bao gồm cả in ấn và màu nước. Bạn vào vai Paige (hiểu không?), một nhà vật lý thiên văn 18 tuổi đầy tham vọng có cha mẹ là người lười biếng, đang trên đường đến trường Đại học để theo đuổi công việc nghiên cứu khoa học của mình. Nhà phát triển mô tả Dấu vết giấy tờ dễ nắm bắt nhưng khó thành thạo và bạn có thể tưởng tượng trò chơi có thể khiến bạn đau đầu như thế nào khi nó tăng dần về cường độ và độ phức tạp khi bạn đạt đến các cấp độ sau.

Dấu vết giấy tờ sẽ có sẵn trên PC, bảng điều khiển (PS5 / PS4, Xbox Series X / S, Xbox One và Switch) và ứng dụng di động Netflix (iOS và Android) vào ngày 21 tháng 5. Nếu PC là nền tảng bạn chọn, bạn đã có thể đưa vào danh sách yêu thích trò chơi trên Steam.

0/5 (0 Reviews)

MOCUABATOC.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart