Xem bóng đá Europa Conference League: Phát trực tiếp Aston Villa vs Ajax từ mọi nơi

Xem tại TNT Sports

Thể thao TNT

Xem trực tiếp các trận đấu tại Europa Conference League tại Vương quốc Anh với TNT Sports

Xem tại DAZN

DAZN

Xem Europa Conference League ở Canada với giá từ CA$30 một tháng

Xem tại Stan Sport

thể thao Stan

Xem Europa Conference League ở Úc với giá 25 đô la Úc một tháng

Sau một tuần với kết quả đáng thất vọng, đội bóng được yêu thích nhất giải đấu là Aston Villa sẽ hy vọng giữ được mùa giải của mình khi tiếp đón Ajax ở trận lượt về vòng 16 đội Europa Conference League.

Hai bên đã chơi bế tắc tại Johan Cruyff Arena vào tuần trước, trong một tình huống đôi khi căng thẳng khiến hậu vệ Ezri Konsa bị đuổi khỏi Villa, và Tristan Gooijer cũng được lệnh hành quân đến Ajax.

Hậu vệ cánh Devyne Rensch trở lại thi đấu cho đội bóng Hà Lan sau án treo giò, trong khi Jacob Ramsey là mối nghi ngờ lớn đối với đội chủ nhà.

Dưới đây, chúng tôi sẽ phác thảo tốt nhất dịch vụ truyền hình trực tiếp để sử dụng để xem trực tiếp mọi trận đấu dù bạn ở đâu trên thế giới.

Tiền vệ Aston Villa John McGinn chạy về phía camera. Tiền vệ Aston Villa John McGinn chạy về phía camera.

Đội trưởng của Aston Villa, John McGinn đã bị đuổi khỏi sân trong trận thua 0-4 nặng nề của đội bóng trước Tottenham Hotspur tại Premier League vào Chủ nhật tuần trước.

Hình ảnh Marc Atkins / Getty

Aston Villa vs Ajax: Khi nào và ở đâu?

Aston Villa tiếp đón Ajax tại Villa Park Thứ Năm, ngày 14 tháng 3. Trận khai mạc đã được ấn định cho 8 giờ tối theo giờ GMT giờ địa phương ở Anh, đó là 4 giờ chiều theo giờ ET hoặc 1 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương ở Hoa Kỳ và Canada và 7 giờ sáng AEDT vào Thứ Sáu, ngày 15 tháng 3 tại Úc.

Cách xem trực tuyến Aston Villa vs Ajax từ mọi nơi bằng VPN

Nếu bạn nhận thấy mình không thể xem các trận đấu tại Europa Conference League tại địa phương, bạn có thể cần một cách khác để xem trận đấu — đó là lúc việc sử dụng VPN có thể trở nên hữu ích. VPN cũng là cách tốt nhất để ngăn ISP điều chỉnh tốc độ của bạn trong ngày thi đấu bằng cách mã hóa lưu lượng truy cập của bạn. Đó cũng là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn đang đi du lịch và thấy mình được kết nối với mạng Wi-Fi và muốn thêm một lớp bảo mật bổ sung cho thiết bị và thông tin đăng nhập của mình.

Với VPN, bạn hầu như có thể thay đổi vị trí của mình trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay để có quyền truy cập vào trò chơi. Vì vậy, nếu nhà cung cấp dịch vụ Internet hoặc nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn đặt cho bạn một địa chỉ IP hiển thị không chính xác vị trí của bạn trong vùng mất điện, VPN có thể khắc phục sự cố đó bằng cách cung cấp cho bạn địa chỉ IP ở khu vực chính xác, không bị mất điện. Hầu hết các VPN, như của chúng tôi Lựa chọn của biên tập viên, ExpressVPNlàm cho việc này thực sự dễ dàng.

Sử dụng VPN để xem hoặc phát trực tuyến thể thao là hợp pháp ở bất kỳ quốc gia nào nơi VPN hợp pháp, bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Canada, miễn là bạn có đăng ký hợp pháp cho dịch vụ bạn đang phát trực tuyến. Bạn nên đảm bảo VPN của mình được thiết lập chính xác để tránh rò rỉ: Ngay cả khi VPN hợp pháp, dịch vụ phát trực tuyến có thể chấm dứt tài khoản của bất kỳ ai mà dịch vụ này cho là đang lách các hạn chế mất điện được áp dụng đúng cách.

Bạn đang tìm kiếm các lựa chọn khác? Hãy chắc chắn kiểm tra một số điều tuyệt vời khác Ưu đãi VPN đang diễn ra ngay bây giờ.

Sarah Tew/CNET

ExpressVPN là lựa chọn VPN tốt nhất hiện tại của chúng tôi dành cho những người muốn có một VPN đáng tin cậy và an toàn, đồng thời nó hoạt động trên nhiều thiết bị. Thông thường, mức phí này là 13 USD một tháng và bạn có thể đăng ký ExpressVPN và tiết kiệm 35% — tương đương 8,32 USD một tháng — nếu bạn đăng ký gói hàng năm.

Lưu ý rằng ExpressVPN cung cấp cam kết hoàn tiền trong 30 ngày.

Phát trực tiếp Aston Villa vs Ajax tại Mỹ

Người hâm mộ bóng đá Mỹ có thể phát trực tuyến trận đấu này thông qua Paramount Plus, công ty có quyền phát sóng trực tiếp bằng tiếng Anh độc quyền tại Hoa Kỳ cho Europa Conference League.

Sarah Tew/CNET

Paramount Plus có hai gói đăng ký chính ở Hoa Kỳ: Cơ bản với giá 6 đô la mỗi tháng và Premium với giá 12 đô la mỗi tháng. Cả hai đều đưa tin về Europa Conference League.

Tùy chọn Essential rẻ hơn có quảng cáo để phát trực tuyến theo yêu cầu và thiếu nguồn cấp dữ liệu CBS trực tiếp cũng như khả năng tải xuống các chương trình để xem ngoại tuyến sau. Những người mới sử dụng dịch vụ có thể tận dụng thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày, trong khi sinh viên có thể được giảm giá 25%.

Đọc bài đánh giá Paramount Plus của chúng tôi.

Phát trực tiếp Aston Villa vs Ajax ở Anh

Bản quyền phát sóng trực tiếp Europa League tại Anh do TNT Sports nắm giữ.

Thể thao TNT

TNT Sports đang cung cấp trực tiếp các trận đấu tại Europa Conference League trong mùa giải này cho người xem ở Vương quốc Anh. Bạn có thể truy cập TNT Sports theo cách giống hệt như BT Sport tiền nhiệm của nó, bao gồm cả thông qua Sky Q dưới dạng gói TV cũng như tùy chọn phát trực tuyến. Dù sao thì nó cũng có giá £30 và đi kèm trong một gói bao gồm thư viện nội dung tài liệu của Discovery Plus.

Phát trực tiếp Aston Villa vs Ajax ở Canada

Nếu bạn muốn phát trực tiếp các trận đấu tại Europa Conference League ở Canada, bạn sẽ cần đăng ký DAZN Canada. Dịch vụ này có quyền phát sóng độc quyền giải đấu mùa này.

Đăng ký DAZN hiện có giá 30 đô la CA một tháng hoặc 200 đô la CA một năm và cũng sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào giải bóng đá Champions League, Europa League và EFL Championship, bóng bầu dục Six Nations và quần vợt WTA.

Ngoài các ứng dụng dành riêng cho iOS và Android, còn có nhiều hỗ trợ dành cho hộp giải mã tín hiệu và TV thông minh.

Phát trực tiếp Aston Villa vs Ajax tại Úc

Người hâm mộ bóng đá Down Under có thể xem các trận đấu tại Europa Conference League trên dịch vụ phát trực tuyến Stan Sport, dịch vụ có độc quyền chiếu trực tiếp giải đấu ở Úc mùa này.

Stan Sport sẽ trả lại cho bạn 15 đô la Úc mỗi tháng (ngoài đăng ký Stan 12 đô la Úc), nhưng dịch vụ phát trực tuyến hiện đang cung cấp bản dùng thử miễn phí bảy ngày.

Đăng ký cũng sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các trận đấu ở Champions League và Europa League, cũng như bóng bầu dục quốc tế và Công thức E.

Mẹo nhanh để phát trực tuyến các trận đấu tại Europa Conference League bằng VPN

  • Với bốn biến số đang diễn ra — ISP, trình duyệt, nhà cung cấp dịch vụ truyền phát video và VPN — trải nghiệm và thành công của bạn khi phát trực tuyến các trận đấu tại Europa Conference League có thể khác nhau.
  • Nếu bạn không thấy vị trí mong muốn của mình làm tùy chọn mặc định cho ExpressVPN, hãy thử sử dụng tùy chọn “tìm kiếm thành phố hoặc quốc gia”.
  • Nếu bạn gặp sự cố khi tải trò chơi sau khi bật VPN và đặt nó ở khu vực xem chính xác, bạn có thể thử hai cách sau để khắc phục nhanh. Trước tiên, hãy đăng nhập vào tài khoản đăng ký dịch vụ phát trực tuyến của bạn và đảm bảo địa chỉ đã đăng ký tài khoản là địa chỉ ở đúng khu vực xem. Nếu không, bạn có thể cần phải thay đổi địa chỉ thực trong hồ sơ tài khoản của mình. Thứ hai, một số TV thông minh — như Roku — không có ứng dụng VPN mà bạn có thể cài đặt trực tiếp trên chính thiết bị. Thay vào đó, bạn sẽ phải cài đặt VPN trên bộ định tuyến hoặc điểm phát sóng di động bạn đang sử dụng (như điện thoại của bạn) để mọi thiết bị trên mạng Wi-Fi của nó giờ đây sẽ xuất hiện ở vị trí xem chính xác.
  • Tất cả các nhà cung cấp VPN mà chúng tôi khuyên dùng đều có hướng dẫn hữu ích trên trang web chính của họ để cài đặt nhanh VPN trên bộ định tuyến của bạn. Trong một số trường hợp với dịch vụ TV thông minh, sau khi cài đặt ứng dụng thể thao của mạng cáp, bạn sẽ được yêu cầu xác minh mã số hoặc nhấp vào liên kết được gửi tới địa chỉ email trong hồ sơ cho TV thông minh của bạn. Đây là lúc việc có VPN trên bộ định tuyến của bạn cũng sẽ hữu ích vì cả hai thiết bị dường như đều ở đúng vị trí.
  • Hãy nhớ rằng, các trình duyệt thường có thể tiết lộ vị trí mặc dù sử dụng VPN, vì vậy hãy đảm bảo bạn đang sử dụng trình duyệt ưu tiên quyền riêng tư để đăng nhập vào các dịch vụ của mình. Chúng tôi thường khuyên bạn nên Can đảm.

0/5 (0 Reviews)

MOCUABATOC.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart